thiết kế, in ấn

quảng cáo tại hồ chí minh

sản xuất quày kệ siêu thị, quày kệ trưng bày

bảng hiệu, decal, pp, bạt,...

hộp đèn, in ấn
Bảng hiệu công ty là một phần quan trọng không thể thiếu tại công ty. Nó thường được treo trước mặt tiền công ty để giúp xác định tên công ty, cung cấp thông tin liên lạc đến khách hàng
Hotline

0912 243 467

Menu
Cần lưu ý những gì khi thiết kế bảng hiệu công ty?

Cần lưu ý những gì khi thiết kế bảng hiệu công ty?

     Bảng hiệu công ty là một phần quan trọng không thể thiếu tại công ty. Nó thường được treo trước mặt tiền công ty để giúp xác định tên công ty, cung cấp thông tin liên lạc đến khách hàng. Đây còn là cách thức nhận diện thương hiệu, tạo ấn tượng mạnh với khách hàng và gây sự chú ý của mọi người, góp phần tôn vinh vẻ đẹp của doanh nghiệp. Do vậy bảng hiệu công ty cần được thiết kế cẩn thận, kỹ lưỡng. Sau đây là một số vấn đề cần lưu ý khi thiết kế bảng hiệu công ty.

Lựa chọn kiểu dáng, kích cỡ, chất liệu và màu sắc

     Một trong các lợi thế khi thiết kế bảng hiệu công ty đó là bạn được quyền lựa chọn thoải mái tất cả mọi thứ từ kiểu dáng, chất liệu, kích cỡ và màu sắc. Bạn không cần phải áp đặt bảng hiệu của mình phải giống với bảng hiệu của ai khác, bạn có thể tự tạo ra bảng hiệu mang màu sắc riêng của công ty bạn. Dù với chất liệu, màu sắc, kích cỡ ra sao, miễn đúng sở thích và hợp với nhu cầu công ty bạn là được. Nhưng tốt hơn hết, bạn vẫn cần nghiên cứu xu hướng hiện nay để có sự lựa chọn tốt nhất.

Tạo điểm nhận diện đặc trưng của công ty trên bảng hiệu

     Một biển quảng cáo thành công không chỉ là một bảng hiệu đẹp về bố cục, về màu sắc, về kích thước, chất liệu, mà đó còn là bảng hiệu nổi bật và có sức hút riêng so với các công ty khác. Bạn có thể truyền tải một thông điệp nào đó tới khách hàng của mình thông qua logo, hình ảnh hoặc các ký tự, logo ẩn trong hình ảnh,... Đây là yếu tố được các công ty, doanh nghiệp thành công, có tên tuổi sử dụng.

Chi phí phải trả cho biển hiệu công ty

     Có thể bạn lo lắng về vấn đề thiết kế bảng hiệu công ty quá đắt với một công ty mới mở như của bạn. Nhưng đừng lo lắng bởi bảng hiệu công ty có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi chất liệu, kiểu dáng, kích thước sẽ có giá khác nhau. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn, đưa ra cho bạn các loại phù hợp với mức chi phí bạn bỏ ra cho bảng hiệu. Hơn nữa, một khi bảng hiệu thật sự độc đáo và thu hút, nó sẽ thu hút khách hàng đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn, lợi nhuận tạo ra từ đó và bù cho chi phí bảng hiệu.

Tìm kiếm đơn vị thi công, thiết kế bảng hiệu công ty

     Hiện nay việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị thi công, thiết kế bảng hiệu công ty chất lượng và giá rẻ không phải dễ dàng. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ nhận làm, nhưng không phải nơi nào cũng uy tín, chất lượng.

     Nhà thầu thi công bảng quảng cáo Tân Nhân Việt là công ty chuyên thi công, thiết kế bảng hiệu công ty uy tín, lâu đời. Mẫu mã đa dạng, sản phẩm được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, giúp bạn có sự lựa chọn thoải mái phù hợp túi tiền.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Go Top