thiết kế, in ấn

quảng cáo tại hồ chí minh

sản xuất quày kệ siêu thị, quày kệ trưng bày

Giới thiệu Tân Nhân Việt | Tannhanviet.vn

hộp đèn, in ấn
POSM, hanger, sticker, welcome gate, celling banner,...
Hotline

0912 243 467

Menu
Giới thiệu Tân Nhân Việt

Giới thiệu Tân Nhân Việt

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TÂN NHÂN VIỆT

     CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO Tân Nhân Việt xin kính chào quý khách! Tân Nhân Việt là một đơn vị Thiết kế thi công Quảng cáo chuyên nghiệp. 

     Tân Nhân Việt chuyên cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế, thi công hệ thống bảng biển quảng cáo, trang trí nội ngoại thất, thi công trang trí gian hàng hội chợ, in ấn, tổ chức Events, Activation, quà tặng khách hàng, ấn phẩm, vật phẩm quảng cáo nhằm quảng bá hình ảnh của Quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc và nước ngoài. Chúng tôi luôn sẽ là "Người bạn đồng hành" với từng bước phát triển của Quý khách.

 

     Với định hướng phát triển toàn quốc, hiện nay Tân Nhân Việt đã làm chủ được mình trên thị trường, ngày càng có chỗ đứng vững chắc và phát triển cung cấp đến khách hàng dịch vụ chất lượng với mức giá thành phù hợp với mọi doanh nghiệp có quy mô lớn nhỏ khác nhau. 

     Sứ mệnh của Tân Nhân Việt đối với khách hàng là mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất góp phần đẩy mạnh sự phát triển vượt bậc của doanh nghiệp. Tân Nhân Việt hoạt động với giá trị cốt lõi “Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”, Tân Nhân Việt luôn hướng tới chất lượng dịch vụ cao, giá cả cạnh tranh và chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, những giá trị đó luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

      Ngay từ những ngày đầu hoạt động công ty đã  luôn chủ động không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chạy theo sự phát triển và thay đổi của thị trường nhằm đảm bảo dịch vụ cung cấp đến khách hàng tối ưu nhất, đúng xu hướng và đem lại hiệu quả cao. Đồng thời trong quá trình dài hoạt động Tân Nhân Việt đã không ngừng đúc kết cho mình những kinh nghiệm chuyên sâu để ngày càng hoàn thiện hơn. 

tấm shera 

 

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

     Cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp nhất tới khách hàng góp phần nhằm nâng cao giá trị của cuộc sống. Tạo ra những sản phẩm, dịch vụ hiệu quả để khách hàng của Tân Nhân Việt có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ ổn định và mạnh dạn đối đầu với các đối thủ cạnh tranh.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

     Tân Nhân Việt mong muốn trở thành một doanh nghiệp quy tụ nhiều nhân viên giỏi và có nhiệt huyết để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Luôn luôn nghiên cứu, tìm tòi ra những công nghệ chất lượng mới nhất, tạo ra một môi trường làm việc năng động và có định hướng thăng tiến phát triển cho từng nhân viên của công ty.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chuyên Nghiệp: Am hiểu công việc, ý thức kỷ luật, luôn có thái độ tích cực và cởi mở trong giao tiếp.

Tận Tâm: Một tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động hướng tới vì mục tiêu phát triển chung.

Đổi Mới: Luôn luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ, mang lại giá trị hiệu quả đến khách hàng.

Sáng Tạo: Học hỏi, nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bền Vững: Phát triển toàn diện về mọi mặt, giá trị cốt lõi luôn song hành với sự phát triển của công ty.

  Liên hệ với Tân Nhân Việt để được tư vấn và hỗ trợ:

 

Cảm ơn sự hợp tác của Quý khách! 

 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TÂN NHÂN VIỆT

 

Địa chỉ: 30/45 Đỗ Nhuận, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. HCM

 

DĐ:  0915 781 539 - 0912.243.467 (Mr. Tấn)

 

Điện thoại: 028. 38425 147 - Fax: 028.3842.5132

 

Email: tantnvad2030@gmail.com; tan@tannhanviet.vn

 

Website: www.tannhanviet.vn

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Go Top