Phân loại các loại quầy trưng bày sản phẩm

quảng cáo tại hồ chí minh

sản xuất quày kệ siêu thị, quày kệ trưng bày

Phân loại các loại quầy trưng bày sản phẩm

kệ trưng bày, quầy trưng bày, booth, quầy quảng bá
Quầy trưng bày sản được dùng phổ biến trong các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Đây là loại hình hỗ trợ kinh doanh được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn
Hotline

0912 243 467

Menu
Phân loại các loại quầy trưng bày sản phẩm

Phân loại các loại quầy trưng bày sản phẩm

Việc sử dụng kệ trưng bày hàng hóa, sản phẩm sẽ giúp việc sắp xếp và quản lý hàng hóa hiệu quả và giúp không gian kinh doanh thêm phần hiện đại, chuyên nghiệp hơn.

Hãy cùng Tân Nhân Việt điểm qua các cách loại quầy trưng bày phổ biến nhất hiện nay thông qua bài viết này

1. Vai trò của quầy trưng bày 

Bất kỳ thương hiệu nào khi tung ra sản phẩm dịch vụ hoặc muốn tăng doanh số tại điểm bán hàng. Công việc đầu tiên và thiết yếu nhất đó là tạo nên sự đặc biệt tại nơi mình bán hàng nhằm giúp nổi bật sản phẩm của mình cũng như thu hút sự chú ý của khách hàng.

Vì thế các quầy trưng bày hay còn gọi là Booth đã ra đời để giải quyết bài toán về trưng bày cũng như giới thiệu, tiếp thị tăng khả năng nhận biết và gần gũi của khách hàng đối với thương hiệu. 

Quầy trưng bày sản được dùng phổ biến trong các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Mẫu kệ này có tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt và giá thành vô cùng cạnh tranh. Việc sử dụng kệ trưng bày hàng hóa, sản phẩm sẽ giúp việc sắp xếp và quản lý hàng hóa hiệu quả và giúp không gian kinh doanh thêm phần hiện đại, chuyên nghiệp hơn.

 

Quầy trưng bày đóng vai trò quang trọng trong việc quảng bá thương hiệu | www.tannhanviet.vn

 

2. Các loại quầy trưng bày sản phẩm

Quầy trưng bày có nhiều loại quy mô, kích thước lớn nhỏ khác nhau, tùy thuộc vào mục đích và vị trí lắp đặt của doanh nghiệp. Thông thường quầy trưng bày được chia làm 4 loại dưới đây.

Quầy quảng cáo

- Các quầy quảng cáo phục vụ cho các chiến dịch giới thiệu sản phẩm, quảng bá sản phẩm. Thông thường đây là loại quầy được chú trọng về mặt thiết kế, chi tiết, được đầu tư kỹ lưỡng.

- Quầy quảng cáo thường được đặt trong không gian rộng rãi để trưng bày hoặc cho phép thăm quan, trải nghiệm dịch vụ hoặc tổ chức gameshow để thu hút khách hàng. 

 

Quầy quảng cáo | www.tannhanviet.vn

 

Quầy bán hàng

- Quầy bán hàng thông dụng chính là các gian hàng nhỏ có mặt bằng kinh doanh cố định. 

- Dạng này gần giống showroom nhưng với quy mô nhỏ hơn. Phụ thuộc vào mặt bằng được thuê và tùy vào hạng mục kinh doanh.

- Quầy bán hàng tập trung nhiều doanh nghiệp kinh doanh cùng một loại sản phẩm - dịch vụ. Thường các quầy được cung cấp diện tích nhỏ nhưng vẫn được đầu tư về mặt thiết kế để thu hút khách hàng đến để trải nghiệm.

 

Quầy bán hàng | www.tannhanviet.vn

 

Quầy trưng bày giới thiệu sản phẩm - dịch vụ

- Quầy trưng bày giới thiệu sản phẩm - dịch vụ là giải pháp giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng đến và sử dụng trải nghiệm thử dịch vụ hay sản phẩm của mình. 

- Đây là một trong các kiểu marketing thương hiệu khá hiệu quả và được rất nhiều doanh nghiệp, thương hiệu sử dụng bởi những ưu điểm của nó. 

 

Quầy trưng bày giới thiệu dịch vụ | www.tannhanviet.vn

 

Quầy triển lãm 

- Thiết kế gian hàng này thường được chia làm 2 loại: gian hàng triển lãm tiêu chuẩn và gian hàng tự dựng. 

- Đối với gian hàng triển lãm tiêu chuẩn được BTC hội chợ, triển lãm cung cấp sẵn cho doanh nghiệp. Đích thân doanh nghiệp sẽ tự mình trang trí, lắp đặt sao cho phù hợp với sản phẩm mình muốn đưa đến khách hàng. 

- Đối với gian hàng tự dựng sẽ là loại được các doanh nghiệp đầu tư kỹ lưỡng nhất về mặt thiết kế. Đáp ứng tốt các yêu cầu trong quá trình triển lãm nhằm quảng bá dịch vụ, sản phẩm.

 

Quầy triển lãm | www.tannhanviet.vn

 

3. Ở đâu chuyên thiết kế và thi công quầy trưng bày?

Tân Nhân Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế quầy trưng bày cũng như nội, ngoại thất. Chúng tôi tự hào là đơn vị có uy tín trong ngành và được nhiều khách hàng có tiếng tin tưởng và lựa chọn hợp tác để kiến tạo nên các công trình vừa thẩm mỹ vừa mang lại công năng sử dụng cao. Một sản phẩm đẹp nếu không mang lại lợi ích sử dụng, công năng phù hợp sẽ không có ý nghĩa gì hết!

Kệ trưng bày của chúng tôi cam kết được nhập khẩu nguyên liệu thô từ các nhà phân phối uy tín, đảm bảo làm nên các công trình an toàn, bền đẹp với thời gian. Ngoài ra Tân Nhân Viên còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tân Nhân Việt sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mỗi chặn đường phát triển của doanh nghiệp. Ngoài thi công kệ trưng bày, chúng tôi còn thiết kế và thi công nội ngoại thất showroom, thi công bảng hiệu, mặt dựng alu, thi công gian hàng hội chợ. Nếu có bất kì thắc mắc nào, vui lòng LIÊN HỆ với chúng tôi để đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nhiệt tình và thân thiện tư vấn giúp quý khách.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng chính là động lực giúp chúng tôi phát triển và nỗ lực hơn nữa để sáng tạo nên các giá trị mới to lớn hơn, đẳng cấp hơn.

 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TÂN NHÂN VIỆT

 

Địa chỉ: 30/45 Đỗ Nhuận, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. HCM

 

Điện thoại: 0904.459.006 (Mr. Tùng) - 0912.243.467 (Mr. Tấn)

 

Fax: 028.38.42.51.32

 

Email: tantnvad@yahoo.com

 

Website: www.tannhanviet.vn

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Go Top