THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ ĐẸP CHO HÃNG Ô TÔ | Tân Nhân Việt

quảng cáo tại hồ chí minh

sản xuất quày kệ siêu thị, quày kệ trưng bày

THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ ĐẸP CHO HÃNG Ô TÔ | Tân Nhân Việt

Thiết kế và thi công, Gian hàng, Gian hàng hội chợ, Thiết kế và thi công gian hàng hội chợ, THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ ĐẸP CHO HÃNG Ô TÔ
Ô tô luôn được coi là phượng tiện lưu thông cao cấp, giành cho các con người, tầng lớp có thu nhập ổn định trong xã hội. Ngoài ra, ô tô cũng là một loại sản phẩm có giá thành, chi phí cao do đó cần phải có một showroom, gian hàng hội chợ phù hợp để quảng bá, bán loại sản phẩm này. Với một chi phí cao như vậy, việc thu hút ánh nhìn của khách hàng cũng như thúc đẩy họ xuống tiền mua hàng là điều không hề dễ dàng chút nào. Ngoài ra một phần với những đơn vị kinh doanh ô tô mà không phải chính hãng sản xuất sẽ là một rào cản rất lớn về sự tin tưởng, bởi khi bỏ một số tiền lớn để mua một sản phẩm gì đó, người tiêu dùng thường rất cân nhắc và lựa chọn những nơi uy tín để mua như nhà phân phối của chính hãng. Tân Nhân Việt hân hạnh mang lại Thi công gian hàng hội chợ đẹp cho hãng Ô tô như một cách để mang lại uy tín cực kì to lớn cho các đơn vị bán ô tô. Từ đó gian hàng sẽ giúp mang lại doanh thu, lợi nhuận cũng như hình ảnh cho đơn vị mua bán.
Hotline

0912 243 467

Menu
THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ ĐẸP CHO HÃNG Ô TÔ

THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ ĐẸP CHO HÃNG Ô TÔ

 

Ô tô luôn được coi là phượng tiện lưu thông cao cấp, giành cho các con người, tầng lớp có thu nhập ổn định trong xã hội. Ngoài ra, ô tô cũng là một loại sản phẩm có giá thành, chi phí cao do đó cần phải có một showroom, gian hàng hội chợ phù hợp để quảng bá, bán loại sản phẩm này. Với một chi phí cao như vậy, việc thu hút ánh nhìn của khách hàng cũng như thúc đẩy họ xuống tiền mua hàng là điều không hề dễ dàng chút nào. Ngoài ra, một phần với những đơn vị kinh doanh ô tô mà không phải chính hãng sản xuất sẽ là một rào cản rất lớn về sự tin tưởng, bởi khi bỏ một số tiền lớn để mua một sản phẩm gì đó, người tiêu dùng thường rất cân nhắc và lựa chọn những nơi uy tín để mua như nhà phân phối của chính hãng.

Hiểu được điều đó, Tân Nhân Việt hân hạnh mang lại Thi công gian hàng hội chợ đẹp cho hãng Ô tô như một cách để mang lại uy tín cực kì to lớn cho các đơn vị bán ô tô. Từ đó gian hàng sẽ giúp mang lại doanh thu, lợi nhuận cũng như hình ảnh cho đơn vị mua bán.

 

 

 

 

Gian hàng hội chợ đẹp cho hãng Ô Tô Dcar được Tân Nhân Việt hoàn thành

 

 

1. Thi công gian hàng hội chợ đẹp bằng nguyên vật liệu gì?

Tân Nhân Việt chúng tôi sử dụng nguyên vật liệu là mặt dựng Alu, là tấm hợp kim nhôm - nhựa aluminum hay tên tiếng anh là Aluminium Composite Panel, là  loại hợp kim dạng tấm được cấu tạo từ hai lớp nhôm dán kết dính bằng lớp keo siêu bền với một lớp lõi bằng nhựa chống cháy. Cụ thể được hình thành từ 7 lớp riêng biệt, mỗi lớp có chức năng, công năng sử dụng khác nhau:

-Lớp đầu tiên là lớp phim bảo vệ (Protective plastic film)

-Lớp thứ 2 là lớp sơn bề mặt (PVDF PET Coating)

-Lớp thứ 3 là lớp nhôm mặt trước (Front aluminium)

-Lớp thứ 4 là lớp nhôm mặt sau (Back aluminium)

-Lớp thứ 5 là lớp keo dán ( Adhesive layer)

-Lớp thứ 6 là lớp nhựa (Polyethylene)

-Lớp cuối cùng là lớp sơn lót mặt sau (Primer). 

Vói những lớp riêng biệt như vậy, loại nguyên vật liệu này mang cực kì nhiều ưu điểm vượt trội đi kèm với giá trị đầu tư cực kì hợp lý cho bạn, doanh nghiệp.

 

 

 

 

Ô Tô Dcar rất nổi bật trong hội chợ | Tân Nhân Việt

 

 

2. Làm sao là một gian hàng hội chợ thành công?

- Thu hút được nhiều khách hàng: Đây là mục tiêu chính và cơ bản nhất của một gian hàng hội chợ. Đó là thu hút được khách hàng đến tham quan và mua sắm tại gian hàng của mình. Từ đó mang lại doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp khi đã bỏ rất nhiều chi phí ra đẻ thuê gian hàng cũng như thi công gian hàng. Ngoài ra, việc thu hút khách hàng tốt còn giúp doanh nghiệp, công ty có được thêm lượng khách hàng tiềm năng đáng kể, tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như giá trị thương hiệu.

- Tìm ra những đối tác làm ăn trong tương lai: Việc có một gian hàng hội chợ thành công sẽ mang lại hình ảnh, giá trị thương hiệu. Từ đó tạo ra uy tín cho thương hiệu giúp mang lại thêm nhiều đối tác kinh doanh chiến lược, hợp tác kinh doanh.

- Marketing miễn phí: Một gian hàng hội chợ đẹp với những chiếc ô tô xịn xò sẽ luôn thu hút mọi ánh nhìn của các khách hàng khi tham gia hội chợ. Lấy ví dụ là các showroom ô tô thường có những chiếc siêu xe đi kèm với các PG xinh đẹp và gợi cảm luôn sẽ là điểm đến cũng như check-in cho mọi khách hàng khi tham gia sự kiện. Từ đó mang lại một sự quảng bá nhất định và tất nhiên doanh nghiệp, cơ sở mua bán không phải bỏ bất kì một đồng nào để những hình ảnh đó được truyền bá phổ biến trên mạng, mạng xã hội,....

.

 

 

 

Hãy đến với Tân Nhân Việt để có các gian hàng hội chợ đẹp, chất lượng

 

 

3. Đơn vị nào thi công gian hàng hội chợ đẹp cho hãng Ô tô chất lượng?

Tân Nhân Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và thi công Gian hàng thực phẩm. Chúng tôi tự hào là đơn vị có uy tín trong ngành và được nhiều khách hàng có tiếng tin tưởng và lựa chọn hợp tác để kiến tạo nên các công trình thẩm mỹ.

Gian hàng hội chợ đẹp cho hãng Ô tô được cam kết sử dụng vật liệu từ các nhà phân phối uy tín, đảm bảo làm nên các công trình an toàn, bền đẹp với thời gian. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm và quan tâm tới trải nghiệm của khách hàng, Tân Nhân Việt cam kết sẽ mang lại sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tân Nhân Việt sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mỗi chặn đường phát triển của doanh nghiệp. Ngoài thiết kế và thi công gian hàng hội chợ chúng tôi còn thiết kế và thi công nội ngoại thất showroomthi công bảng hiệu, mặt dựng AluNếu có bất kì thắc mắc nào, vui lòng LIÊN HỆ với chúng tôi để đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nhiệt tình và thân thiện tư vấn giúp quý khách. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng chính là động lực giúp chúng tôi phát triển và nỗ lực hơn nữa để sáng tạo nên các giá trị mới to lớn hơn, đẳng cấp hơn.

 

 

 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TÂN NHÂN VIỆT

 

Địa chỉ: 30/45 Đỗ Nhuận, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. HCM

 

Điện thoại: 0904.459.006 (Mr. Tùng) - 0912.243.467 (Mr. Tấn)

 

Fax: 028.38.42.51.32

 

Email: tantnvad@yahoo.com

 

Website: www.tannhanviet.vn

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Go Top