Thi Công Kệ Trưng Bày Sữa Rửa Mặt Nivea

quảng cáo tại hồ chí minh

sản xuất quày kệ siêu thị, quày kệ trưng bày

Thi Công Kệ Trưng Bày Sữa Rửa Mặt Nivea

Kệ trưng bày
Hiện nay việc sử dụng kệ trưng bày rất phổ biến và mang lại hiệu quả cao cho các công ty, doanh nghiệp khi đưa ra thị trường những sản phẩm mới, cũng như thực...
Hotline

0912 243 467

Menu
Thi Công Kệ Trưng Bày Sữa Rửa Mặt Nivea

Thi Công Kệ Trưng Bày Sữa Rửa Mặt Nivea

Hiện nay việc sử dụng kệ trưng bày rất phổ biến và mang lại hiệu quả cao cho các công ty, doanh nghiệp khi đưa ra thị trường những sản phẩm mới, cũng như thực hiện chiến dịch quảng bá hình ảnh của mình.

Hình thức này được bắt gặp phổ biến ở những nơi đông người qua lại như siêu thị, hội chợ, triễn lãm, các văn phòng đại diện, đại lý bán sỉ và lẻ…bởi lẽ hình thức quảng bá này mang tính trực quan, gây được sự chú ý cho đông đảo khách hàng mà chi phí lại không quá cao, đáp ứng được nhu cầu quảng bá, tiếp thị cho doanh nghiệp.

1. Kệ trưng bày là gì?

Kệ trưng bày là vật dụng được làm bằng gỗ, sắt hoặc nhựa dùng để trưng bày, bố trí các sản phẩm một cách gọn gàng và tiết kiệm diện tích nhất và thu hút được ánh nhìn từ người mua.

 

Kệ trưng bày sữa rửa mặt giúp sắp xếp sản phẩm gọn gàng

 

2. Lợi ích khi sử dụng kệ trưng bày

- Kệ trưng bày phân loại và sắp xếp gọn gàng, giúp người mua có thể nhanh chóng chọn lựa được sản phẩm được trưng bày. Vì thế nó là vật dụng không thể thiếu trong các showroom, cửa hàng.

- Kệ trưng bày giúp tiết kiệm thời gian quản lý hàng hóa, xắp xếp hàng hóa một cách hợp lý, có tổ chức rõ ràng.

- Sử dụng kệ trưng bày giúp bạn tiết kiệm không gian cửa hàng, hàng hóa sẽ được phân theo đúng loại.

 

Kệ trưng bày sữa rửa mặt giúp tiết kiệm thời gian quản lý hàng hóa

 

- Giúp cho việc xuất nhập hàng hóa một cách dễ dàng và nhanh chóng.

- Kệ trưng bày được sơn bằng sơn tĩnh điện, chống lại oxi hóa. Khả năng chịu lực cao

- Kệ trưng bày như một hệ thống kệ chứa hàng đa năng, hệ thống có thể lưu trữ được đa dạng các mặt hàng khác nhau.

- Kệ trưng bày tạo nên sự chuyên nghiệp cho cửa hàng. Thu hút khách hàng.

 

Kệ trưng bày sữa rửa mặt tạo sự chuyên nghiệp cho cửa hàng

 

3. Hãy đến với Tân Nhân Việt chúng tôi!

Tân Nhân Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế bảng hiệu, kệ trưng bày cũng như nội, ngoại thất. Chúng tôi tự hào là đơn vị có uy tín trong ngành và được nhiều khách hàng có tiếng tin tưởng và lựa chọn hợp tác để kiến tạo nên các công trình vừa thẩm mỹ vừa mang lại công năng sử dụng cao. Một sản phẩm đẹp nếu không mang lại lợi ích sử dụng, công năng phù hợp sẽ không có ý nghĩa gì hết!

Kệ trưng bày của chúng tôi cam kết được nhập khẩu nguyên liệu thô từ các nhà phân phối uy tín, đảm bảo làm nên các công trình an toàn, bền đẹp với thời gian. Ngoài ra Tân Nhân Viên còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tân Nhân Việt sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mỗi chặn đường phát triển của doanh nghiệp. Ngoài thi công kệ trưng bày sữa rửa mặt Nivea ra, chúng tôi còn thiết kế và thi công nội ngoại thất showroom, thi công bảng hiệu, mặt dựng alu, thi công gian hàng hội chợNếu có bất kì thắc mắc nào, vui lòng LIÊN HỆ với chúng tôi để đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nhiệt tình và thân thiện tư vấn giúp quý khách.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng chính là động lực giúp chúng tôi phát triển và nỗ lực hơn nữa để sáng tạo nên các giá trị mới to lớn hơn, đẳng cấp hơn.

 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TÂN NHÂN VIỆT

 

Địa chỉ: 30/45 Đỗ Nhuận, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. HCM

 

Điện thoại: 0904.459.006 (Mr. Tùng) - 0912.243.467 (Mr. Tấn)

 

Fax: 028.38.42.51.32

 

Email: tantnvad@yahoo.com

 

Website: www.tannhanviet.vn

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Go Top