Thi Công Và Thiết Kế Kệ Trưng Bày Kem Thương Hiệu Wall's

quảng cáo tại hồ chí minh

sản xuất quày kệ siêu thị, quày kệ trưng bày

Thi Công Và Thiết Kế Kệ Trưng Bày Kem Thương Hiệu Wall's

Thi Công Và Thiết Kế Kệ Trưng Bày Kem Thương Hiệu Wall's
Kệ trưng bày là một sản phẩm rất quan trọng trong chiến lược phát triển kinh doanh. Để thu hút khách hàng và phát triển bền vững, các nhà kinh doanh bán lẻ...
Hotline

0912 243 467

Menu
Thi Công Và Thiết Kế Kệ Trưng Bày Kem Thương Hiệu Wall's

Thi Công Và Thiết Kế Kệ Trưng Bày Kem Thương Hiệu Wall's

Kệ trưng bày là một sản phẩm rất quan trọng trong chiến lược phát triển kinh doanh. Để thu hút khách hàng và phát triển bền vững, các nhà kinh doanh bán lẻ đặc biệt chú trọng đến việc trưng bày hàng hóa và setup không gian trưng bày.

1. Chức năng của kệ trưng bày kem Wall's

– Trưng bày hàng hóa một cách khoa học, đẹp mắt, tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng.

Kệ trưng bày kem Wall's giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mà họ muốn mua.

– Giúp người quản lý, trông coi cửa hàng dễ dàng kiểm soát những mặt hàng đang được trưng bày.

– Tiết kiệm diện tích trưng bày hàng đáng kể.

 

Thi công kệ trưng bày kem Wall's uy tín và chất lượng

 

2. Kệ trưng bày sản phẩm có những loại nào?

Phân loại theo chất liệu

- Giá kệ sắt trưng bày sản phẩm: Các bộ phận được làm chủ yếu từ sắt sơn tĩnh điện chống han gỉ. Nhóm kệ sắt trưng bày có giá thành phải chăng, độ bền cao và được sử dụng phổ biến nhất.

- Kệ trưng bày sản phẩm bằng gỗ: Được làm từ gỗ thịt hoặc gỗ công nghiệp (MDF, MFC). Kệ gỗ trưng bày có giá cao hơn so với kệ sắt nhưng đem lại sự sang trọng.

- Kệ sử dụng chất liệu hỗn hợp: Các chất liệu sẽ được kết hợp để tạo ra những bộ kệ phù hợp với nhu cầu bày bán hàng hóa.

- Kệ trưng bày bằng kính: Kệ kính trưng bày sử dụng nhiều trong những không gian trưng bày sản phẩm sang trọng, thích hợp với các mặt hàng thời trang, rượu hay vàng bạc đá quý.

 

Kem Wall's được nhiều người yêu thích

 

3. Ở đâu chuyên thiết kế và thi công kệ trưng bày?

Tân Nhân Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế kệ trưng bày kem wall's cũng như nội, ngoại thất. Chúng tôi tự hào là đơn vị có uy tín trong ngành và được nhiều khách hàng có tiếng tin tưởng và lựa chọn hợp tác để kiến tạo nên các công trình vừa thẩm mỹ vừa mang lại công năng sử dụng cao. Một sản phẩm đẹp nếu không mang lại lợi ích sử dụng, công năng phù hợp sẽ không có ý nghĩa gì hết!

Kệ trưng bày của chúng tôi cam kết được nhập khẩu nguyên liệu thô từ các nhà phân phối uy tín, đảm bảo làm nên các công trình an toàn, bền đẹp với thời gian. Ngoài ra Tân Nhân Viên còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tân Nhân Việt sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mỗi chặn đường phát triển của doanh nghiệp. Ngoài thi công kệ trưng bày kem thương hiệu Wall's ra, chúng tôi còn thiết kế và thi công nội ngoại thất showroom, thi công bảng hiệu, mặt dựng alu, thi công gian hàng hội chợ. Nếu có bất kì thắc mắc nào, vui lòng LIÊN HỆ với chúng tôi để đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nhiệt tình và thân thiện tư vấn giúp quý khách.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng chính là động lực giúp chúng tôi phát triển và nỗ lực hơn nữa để sáng tạo nên các giá trị mới to lớn hơn, đẳng cấp hơn.

 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TÂN NHÂN VIỆT

 

Địa chỉ: 30/45 Đỗ Nhuận, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. HCM

 

Điện thoại: 0904.459.006 (Mr. Tùng) - 0912.243.467 (Mr. Tấn)

 

Fax: 028.38.42.51.32

 

Email: tantnvad@yahoo.com

 

Website: www.tannhanviet.vn

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Go Top