THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ CHO NGÂN HÀNG | Tân Nhân Việt

quảng cáo tại hồ chí minh

sản xuất quày kệ siêu thị, quày kệ trưng bày

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ CHO NGÂN HÀNG | Tân Nhân Việt

Thiết kế và thi công, Gian hàng, Gian hàng hội chợ, Thiết kế và thi công gian hàng hội chợ, THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ CHO NGÂN HÀNG
Thiết kế và thi công gian hàng hội chợ cho ngân hàng được coi là một việc rất quan trọng khi vừa giúp doanh nghiệp, thương hiệu phơi bày được sản phẩm, hình ảnh, màu sắc và cả logo thương hiệu. Từ đó tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng hơn đến với thương hiệu, doanh nghiệp của mình. Ngoài ra đây còn là một cơ hội để các thương hiệu, doanh nghiệp cọ xát, học hỏi lẫn nhau. Do đó mỗi thương hiệu, doanh nghiệp luôn phải đầu tư cho mình một gian hàng hội chợ chuyên nghiệp với độ thẩm mỹ cao. Từ đó mang lại hình ảnh tốt cho doanh nghiệp cũng như một lượng khách hàng mới đáng kể.
Hotline

0912 243 467

Menu
THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ CHO NGÂN HÀNG

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ CHO NGÂN HÀNG

Thiết kế và thi công gian hàng hội chợ cho ngân hàng được coi là một việc rất quan trọng khi vừa giúp doanh nghiệp, thương hiệu phơi bày được sản phẩm, hình ảnh, màu sắc và cả logo thương hiệu. Từ đó tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng hơn đến với thương hiệu, doanh nghiệp của mình. Ngoài ra đây còn là một cơ hội để các thương hiệu, doanh nghiệp cọ xát, học hỏi lẫn nhau. 

Do đó mỗi thương hiệu, doanh nghiệp luôn phải đầu tư cho mình một gian hàng hội chợ chuyên nghiệp với độ thẩm mỹ cao. Từ đó mang lại hình ảnh tốt cho doanh nghiệp cũng như một lượng khách hàng mới đáng kể.

 

1. Thiết kế gian hàng hội chợ như thế nào được coi là thành công?

Bố trí gian hàng: Đúng vậy, nếu được bố trí hoặc chọn được một vị trí đẹp sẽ là một lợi thế cực lớn cho gian hàng cũng như thương hiệu khi sẽ có nhiều người đi qua hơn. Nhiều người đi qua đồng nghĩa với việc tiếp cận sẽ tăng và cơ hội khách hàng mua sắm sản phẩm của thương hiệu cũng sẽ tăng.

Vị trí trưng bày sản phẩm: Đây sẽ là yếu tố quyết định số lượng bán ra của một số sản phẩm của thương hiệu tuỳ vào cách bày trí sản phẩm. Một sản phẩm được bày ở khu vực trung tâm hoặc ngang tầm mắt với người mua hàng sẽ tạo lợi thế bán sản phẩm lớn hơn những sản phẩm quá cao hoặc quá thấp. Do đó thương hiệu nên xem xét những thứ cần bán để có thể đẩy mạnh sản phẩm đó vào những khu vực dễ nhìn thấy.

Thể hiện nét riêng của thương hiệu: Đây là một điểm bắt buộc khi có quá nhiều gian hàng trong một khu vực hội chợ. Do đó gian hàng của bạn phải thật sự khác biệt ra tách ra khỏi những gian hàng khác. Từ đó mới có thể mang lại sự chú ý và tò mò muốn bước vào của khách hàng. Ngoài ra việc có một gian hàng đẹp, khác biệt còn mang lại một thông điệp gì đó của thương hiệu mà có lẽ thông điệp đó sẽ đi theo thương hiệu mãi - một nét đặc trưng riêng mà thương hiệu có thể mang lại cho khách hàng.

 

 

Bảng thiết kế và thi công gian hàng cho ngân hàng Agribank | Tân Nhân Việt

 

 

2. Lợi ích của việc có gian hàng hội chợ đẹp, thu hút:

- Tìm ra những đối tác làm ăn trong tương lai: Gian hàng hội chợ được coi là đại điện cho bộ mặt của công ty, ngân hàng. Do đó, việc có một gian hàng chuyên nghiệp sẽ nói lên giá trị của doanh nghiệp cũng như tác phong làm việc. Từ đó có thể mang lại những đối tác làm ăn, hợp tác trong tương lai mà thương hiệu, doanh nghiệp có lẽ sẽ không ngờ tới.

- Thu hút nhiều khách hàng hơn: Như đã được đề cặp ở trên, con người luôn yêu thích cái đẹp. Do đó, việc họ sẽ tò mò trước vẻ đẹp của gian hàng bạn và bước vào xem những sản phẩm bên trong.

- Marketing miễn phí: Một gian hàng đẹp sẽ tự có giá trị marketing cho riêng nó. Một gian hàng tốt mang lại thông điệp, hình ảnh tích cực có thể được khách hàng tham gia hội chợ chụp hình lại và đăng lên các phương tiện truyền thông. Từ đó marketing miễn phí cho gian hàng hội chợ, thương hiệu và doanh nghiệp mà họ sẽ không phải bỏ thêm bất kì chi phí nào ngoài chi phí thiết kế và thi công gian hàng.

 

 

Bảng thiết kế và thi công gian hàng cho công ty cổ phẩn Traphaco | Tân Nhân Việt

 

 

3. Thiết kế và thi công gian hàng hội chợ ở đâu tốt?

Tân Nhân Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và thi công Gian hàng thực phẩm. Chúng tôi tự hào là đơn vị có uy tín trong ngành và được nhiều khách hàng có tiếng tin tưởng và lựa chọn hợp tác để kiến tạo nên các công trình thẩm mỹ.

Gian hàng hội chợ cho Ngân Hàng được cam kết sử dụng vật liệu từ các nhà phân phối uy tín, đảm bảo làm nên các công trình an toàn, bền đẹp với thời gian. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, Tân Nhân Việt cam kết sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tân Nhân Việt sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mỗi chặn đường phát triển của doanh nghiệp. Ngoài thiết kế và thi công gian hàng hội chợ chúng tôi còn thiết kế và thi công nội ngoại thất showroomthi công bảng hiệu, mặt dựng AluNếu có bất kì thắc mắc nào, vui lòng LIÊN HỆ với chúng tôi để đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nhiệt tình và thân thiện tư vấn giúp quý khách.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng chính là động lực giúp chúng tôi phát triển và nỗ lực hơn nữa để sáng tạo nên các giá trị mới to lớn hơn, đẳng cấp hơn.

 

 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TÂN NHÂN VIỆT

 

Địa chỉ: 30/45 Đỗ Nhuận, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. HCM

 

Điện thoại: 0904.459.006 (Mr. Tùng) - 0912.243.467 (Mr. Tấn)

 

Fax: 028.38.42.51.32

 

Email: tantnvad@yahoo.com

 

Website: www.tannhanviet.vn

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Go Top