Thiết Kế Và Thi Công Kệ Trưng Bày Bánh Oishi

quảng cáo tại hồ chí minh

sản xuất quày kệ siêu thị, quày kệ trưng bày

Thiết Kế Và Thi Công Kệ Trưng Bày Bánh Oishi

Kệ trưng bày
Với những cửa hàng chuyên bán những mặt hàng có kích cỡ nhỏ đến trung bình, thì vấn đề đầu tiên khi mở một cửa hàng là phải thiết kế được một không gian đẹp...
Hotline

0912 243 467

Menu
Thiết Kế Và Thi Công Kệ Trưng Bày Bánh Oishi

Thiết Kế Và Thi Công Kệ Trưng Bày Bánh Oishi

Với những cửa hàng chuyên bán những mặt hàng có kích cỡ nhỏ đến trung bình, thì vấn đề đầu tiên khi mở một cửa hàng là phải thiết kế được một không gian đẹp, các mặt hàng được phân loại sắp xếp gọn gàng, giúp người mua có thể nhanh chóng chọn lựa vì vậy kệ trưng bày là một vật dụng không thể thiếu.
1. Vai trò của kệ trưng bày sản phẩm

- Trưng bày sản phẩm không chỉ đơn giản là lấp đầy sản phẩm lên các quầy, kệ. Nó là cách mà khách hàng có được cái nhìn đầu tiên sản phẩm và doanh nghiệp

- Trưng bày sản phẩm thú hút khách hàng, giúp gia tăng cảm nhận về chất lượng và uy tín của sản phẩm

- Trưng bày đảm bảo hàng hóa được đặt đúng sản phẩm, đúng số lượng, đúng giá cả, đúng vị trí tại mọi thời điểm để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn

- Thể hiện cam kết của doanh nghiệp đối với khách hàng

- Một kệ trưng bày phù hợp và nổi bật sẽ giúp sản phẩm tăng lợi thế cạnh tranh với các nhãn hàng khác. Qua đó sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng.

 

Kệ trưng bày bánh oishi đựng được nhiều sản phẩm

 

2. Tính năng của kệ trưng bày:

- Giúp sắp xếp hàng hoá gọn gàng, ngăn nắp và giúp tiết kiệm được tối đa diện tích không gian.

Kệ trưng bày có thiết kế mâm tầng tiện lợi giúp phân chia các loại sản phẩm khác nhau, các phân khúc khác nhau ra các khoảng cách hợp lý để người mua có thể dễ dàng theo dõi và lựa chọn hàng hoá.

- Khả năng chịu được tải trọng tốt, trưng bày được nhiều loại sản phẩm và các phân khúc giá khác nhau.

- Tạo nên không gian mang hơi hướng cửa hàng hơn. Đúng vậy, việc trưng bày sản phẩm đẹp mắt ra bên ngoài cho khách hàng sẽ giúp cửa hàng vừa tạo được nét riêng vừa khiến khách hàng cảm thấy không gian giống một cửa hàng hơn là một kho trữ đồ.

- Kiểm soát được tình trạng, số lượng của hàng hoá tốt hơn. Việc bỏ, treo hàng hoá lên kệ trưng bày sẽ hạn chế được tình trạng va đập của sản phẩm. Giữ tình trạng hoàn hào lâu nhất cho sản phẩm để có thể dễ dàng bán ra bên ngoài cho khách hàng.

 

Kệ trưng bày bánh oishi thiết kế đẹp, bắt mắt

 

3. Ở đâu chuyên thiết kế và thi công kệ trưng bày?

Tân Nhân Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế bảng hiệu, kệ trưng bày cũng như nội, ngoại thất. Chúng tôi tự hào là đơn vị có uy tín trong ngành và được nhiều khách hàng có tiếng tin tưởng và lựa chọn hợp tác để kiến tạo nên các công trình vừa thẩm mỹ vừa mang lại công năng sử dụng cao. Một sản phẩm đẹp nếu không mang lại lợi ích sử dụng, công năng phù hợp sẽ không có ý nghĩa gì hết!

Kệ trưng bày của chúng tôi cam kết được nhập khẩu nguyên liệu thô từ các nhà phân phối uy tín, đảm bảo làm nên các công trình an toàn, bền đẹp với thời gian. Ngoài ra Tân Nhân Viên còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tân Nhân Việt sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mỗi chặn đường phát triển của doanh nghiệp. Ngoài thi công kệ trưng bày bánh oishi ra, chúng tôi còn thiết kế và thi công nội ngoại thất showroom, thi công bảng hiệu, mặt dựng alu, thi công gian hàng hội chợ. Nếu có bất kì thắc mắc nào, vui lòng LIÊN HỆ với chúng tôi để đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nhiệt tình và thân thiện tư vấn giúp quý khách.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng chính là động lực giúp chúng tôi phát triển và nỗ lực hơn nữa để sáng tạo nên các giá trị mới to lớn hơn, đẳng cấp hơn.

 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TÂN NHÂN VIỆT

 

Địa chỉ: 30/45 Đỗ Nhuận, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. HCM

 

Điện thoại: 0904.459.006 (Mr. Tùng) - 0912.243.467 (Mr. Tấn)

 

Fax: 028.38.42.51.32

 

Email: tantnvad@yahoo.com

 

Website: www.tannhanviet.vn

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Go Top