Dự Án Bảng Hiệu Chuỗi Đạm Cà Mau | Tân Nhân Việt

quảng cáo tại hồ chí minh

sản xuất quày kệ siêu thị, quày kệ trưng bày

Dự Án Bảng Hiệu Chuỗi Đạm Cà Mau | Tân Nhân Việt

Mặt dựng Alu, Nhôm Alu, Mặt dựng nhôm, Mặt dựng, Dự Án Bảng Hiệu Chuỗi Đạm Cà Mau
chúng tôi - Tân Nhân Việt xin mang đến Dự Án Bảng HIệu Chuỗi Đạm Cà Mau như một ví dụ để quý khách tham khảo cách chúng tôi thiết kế, thi công một dự án bảng hiệu. Trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu để làm nên một bảng hiệu đẹp nhưng với chúng tôi, vật liệu mặt dựng alu là loại có thể tối ưu nhất. Loại mặt dựng alu này không những mang lại phần nhìn, tăng độ nhận diện của khách hàng khi đi qua địa điểm buôn bán, kinh doanh mà còn nhiều ứng dụng khác rất hay ho.
Hotline

0912 243 467

Menu
Dự Án Bảng Hiệu Chuỗi Đạm Cà Mau

Dự Án Bảng Hiệu Chuỗi Đạm Cà Mau

 

Ngày nay, việc chọn một địa điểm kinh doanh phù hợp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cơ sở mua bán. Việc có một địa điểm bán hàng, kinh doanh đẹp sẽ như một cách marketing miễn phí cho thương hiệu, doanh nghiệp. Nhưng nói thì dễ vậy thôi nhưng không phải cứ có một vị trí kinh doanh đẹp sẽ được khách hàng, người đi đường chú ý đến. Địa điểm kinh doanh chỉ đóng góp khoảng 50% để khách hàng chú ý đến cửa hàng, phần còn lại nằm ở mặt tiền, phần bảng hiệu, trang trí của thương hiệu, doanh nghiệp. 

Hiểu được tầm quan trọng đó, chúng tôi - Tân Nhân Việt xin mang đến Dự Án Bảng HIệu Chuỗi Đạm Cà Mau như một ví dụ để quý khách tham khảo cách chúng tôi thiết kế, thi công các dự án bảng hiệu. Trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu để làm nên một bảng hiệu đẹp nhưng với chúng tôi, vật liệu mặt dựng alu là loại có thể tối ưu nhất. Loại mặt dựng alu này không những mang lại phần nhìn, tăng độ nhận diện của khách hàng khi đi qua địa điểm buôn bán, kinh doanh mà còn nhiều ứng dụng khác rất hay ho.

 

 

Dự Án Bảng Hiệu Chuỗi Đạm Cà Mau đã được chúng tôi hoàn thành | Tân Nhân Việt

 

1. Mặt dựng alu là gì?

- Mặt dựng alu là những tấm nhôm alu bọc bên ngoài mặt tiền, thay thế cho phần mặt tiền nhà ở thô sơ không hợp với việc kinh doanh, mua bán.

Tấm nhôm alu được biết đến với tên đầy đủ là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa aluminum hay tên tiếng anh là Aluminium Composite Panel.

- Có thể hiểu đơn giản đây là một tấm hợp kim nhôm - nhựa tổng hợp được cấu tạo từ hai lớp là nhôm được dán chặt với nhau bằng lớp keo siêu bền đi kèm với một tấm nhựa có khả năng chống cháy, chống nhiệt.

- Với cấu tạo đó, Mặt dựng alu mang các ưu điểm vượt trội đó là rất bền và nhẹ do chất liệu chính là nhôm. Đây là lý do chính cho sự ưa chuộng và được sử dụng rỗng rãi của loại mặt dựng này.

- Ngoài ra sản phẩm còn có thể chịu nhiệt do có tấm nhựa chống cháy kèm với chịu được các tác động từ môi trường ngoài rất tốt như nắng, mưa, bụi bẩn.

 

 

 

Bảng Hiệu nổi bật với màu xanh lá | Tân Nhân Việt

 

 

2. Những ưu điểm vượt bậc của bảng hiệu làm từ mặt dựng alu:

- Loại mặt dựng Alu này chủ yếu được thi công bằng những tấm nhôm, do đó sản phẩm sở hữu hoàn toàn những đặc tính nổi bật mà nhôm có thể đem lại như nhẹ, bền, rẻ, dễ thi công,... Ngoài ra với việc được ép lại bằng lớp kéo siêu dính đi kèm với những lớp nhựa chống cháy, chống nhiệt. Sản phẩm có thể đảm bảo được độ bền tuyệt đối trong những trường hợp cực kì khắc nghiệt.

- Nhôm alu có thể đa dạng về màu sắc, thiết kế. Đây được coi là điểm cốt yếu khi dựng một bảng hiệu cho cửa tiệm kinh doanh của bạn. Một bảng hiệu nếu không có những hình ảnh, màu sắc nổi bật sẽ không tạo được sự thu hút cho người đi đường. Từ đó không thể mang lại một lượng khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp mong muốn. May mắn thay, loại vật liệu này dư sức để có thể tạo mọi hình dáng cũng như màu sắc mà doanh nghiệp mong muốn. Nhiều màu sắc là vậy, loại màu được gia công lên mặt bảng hiệu này còn bám dính cực kì chặt, đảm bảo chịu được mọi tác động từ môi trường mà không sợ bị bay, phai màu.

- Một ưu điểm khác đến từ loại vật liệu nhôm đó là giá thành cực kì hợp lý. Nhôm luôn được biết đến là một loại vật liệu có giá thành cực kì hợp lý nếu không muốn nói là quá rẻ so với các vật liệu khác. Từ đó dễ để đầu tư mà bạn không phải suy nghĩ, đắng đo nhiều. Một lợi ích khác từ việc giá thành hợp lý đó là bạn có thể dễ dàng thay đổi diện mạo, phần mặt tiền để làm mới cửa tiệm mà không phải lo mất quá nhiều chi phí.

 

 

 

Hãy đến với chúng tôi để được thiết kế, lắp đặt bảng hiệu chất lượng | Tân Nhân Việt

 

 

3. Đơn vị nào thi công các dự án bảng hiệu uy tín, chất lượng?

- Tân Nhân Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công các bảng hiệu, mặt dựng Alu cũng như các loại nội , ngoại thất khác. 

- Các vật liệu thi công bảng hiệu, mặt dựng Alu của chúng tôi là loại được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà phân phối uy tín, có cam kết với chúng tôi về chất lượng vật liệu đầu ra cùng với việc đảm bảo an toàn khi thi công, lắp đặt. Ngoài ra Tân Nhân Việt chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp tăng trải nghiệm cho khách hàng, doanh nghiệp lên mức tối đa.

- Chúng tôi cam kết sẽ là "người đồng hành" đáng tin cậy trên mỗi chặn đường phát triển của doanh nghiệp. Ngoài thiết kế và thi công mặt dựng alu, chúng tôi còn thiết kế và thi công nội ngoại thất showroomthi công kệ trưng bày và nhận thiết kế, thi công gian hàng hội chợNếu có bất kì thắc mắc nào, vui lòng LIÊN HỆ với chúng tôi để đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nhiệt tình và thân thiện tư vấn giúp quý khách.

 

 

 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TÂN NHÂN VIỆT

 

Địa chỉ: 30/45 Đỗ Nhuận, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. HCM

 

Điện thoại: 0904.459.006 (Mr. Tùng) - 0912.243.467 (Mr. Tấn)

 

Fax: 028.38.42.51.32

 

Email: tantnvad@yahoo.com

 

Website: www.tannhanviet.vn

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Go Top