Dự Án Bảng Hiệu Chuỗi Phân Bón Phú Mỹ | Tấm Nhôm Alu | Tân Nhân Việt

quảng cáo tại hồ chí minh

sản xuất quày kệ siêu thị, quày kệ trưng bày

Dự Án Bảng Hiệu Chuỗi Phân Bón Phú Mỹ | Tấm Nhôm Alu | Tân Nhân Việt

Mặt dựng Alu, Nhôm Alu, Mặt dựng nhôm, Mặt dựng, Dự Án Bảng Hiệu Chuỗi Phân Bón Phú Mỹ
Với Dự Án Bảng Hiệu Chuỗi Phân Bón Phú Mỹ, Tân Nhân Việt chúng tôi sử dụng mặt dựng Alu với chất liệu chính là tấm nhôm Alu, mang lại một màu sắc, thiết kế bắt mắt cùng với độ bền tuyệt đối. Qua đó, chúng tôi cũng sẽ mang đến những thông tin bổ ích cùng với những hình ảnh dự án thực tế của Tân Nhân Việt.
Hotline

0912 243 467

Menu
Dự Án Bảng Hiệu Chuỗi Phân Bón Phú Mỹ

Dự Án Bảng Hiệu Chuỗi Phân Bón Phú Mỹ

1. Giới thiệu đôi nét về thương hiệu MPE:

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (Công đoàn PVFCCo) tiền thân là Công đoàn Công ty Phân đạm và Hóa chất Dầu khí được thành lập ngày 26/4/2004 theo Quyết định số 184/QĐ-CĐDK của Ban Thường vụ Công đoàn Dầu khí Việt Nam. Chuyên cung ứng nguồn phân bón và hóa chất phong phú, đáng tin cậy với giá cả hợp lý và điều kiện tốt nhất cho khách hàng trên cơ sở đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh, góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững của nền nông nghiệp và kinh tế đất nước.

Tân Nhân Việt được nhận phụ trách hoàn thành phần mặt dựng Alu cho chuỗi cửa hàng Phân Bón Phú Mỹ, chúng tôi không làm đối tác thất vọng với cách thiết kế và màu sắc vô cùng thu hút đã làm đối tác đồng ý trong những mẫu thiết kế ban đầu. Chúng tôi cũng xin giới thiệu một số thông tin và hình ảnh thực tế về dự án này để quý khách tham khảo cùng đón xem nhé

 


Dự Án Bảng Hiệu Chuỗi Phân Bón Phú Mỹ đã được hoàn thành | Tannhanviet.vn

 


Bảng Hiệu Chuỗi Phân Bón Phú Mỹ chắc chắn, cứng cáp | Tannhanviet.vn

 

2. Tính chất của mặt Nhôm Alu:

Nhôm thường nhẹ và có khả năng dẫn nhiệt tốt gấp 2,98 lần so với chất liệu thép. Với 7 lớp cấu thành một tấm nhôm Alu hoàn chỉnh, có thể rút gọn hoặc được hiểu đơn giản nhôm Alu được cấu tạo bởi 2 lớp nhôm chóng ăn mòn, có lõi ở giữa bằng polyethylene ( nhựa chống cháy).

3. Ưu điểm của mặt dựng Alu:

- Là vật liệu nhẹ, dèo và đặc biệt là rất bền. Tấm nhôm Alu hầu như chịu được mọi tác động từ môi trường như nắng, mưa, bụi bẩn. Ngoài ra với lớp nhựa có khả năng cách nhiệt và chống cháy do có lớp nhựa và các lớp keo siêu dính ở giữa.

- Nhôm Alu còn đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và có nhiều chủng loại từ dày tới mỏng khác nhau. Đảm bảo phù hợp cho mọi thiết kế, mọi màu sắc mà doanh nghiệp, thương hiệu mong muốn có cho cửa tiệm của mình. 

- Ngoài ra, tấm nhôm Alu còn có khả năng chống xâm nhập của các loại côn trùng gây hại, làm giảm tuổi thọ của vật liệu.

 


Bảng Hiệu Chuỗi Phân Bón Phú Mỹ chi nhánh Lê Văn Thắng | Tannhanviet.vn

 

 

4. Mua mặt dựng Alu ở đâu tốt?

Tân Nhân Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngày thiết kế và thi công các sản phẩm bảng hiệu bằng tấm nhôm Alu. Chúng tôi tự hào là đơn vị có uy tín trong ngành và được nhiều khách hàng tin tưởng và đặt dự án như Chuỗi Phân Bón Phú Mỹ.

Chúng tôi sẽ là lựa chọn tuyệt vời để làm mặt dựng Alu cho chuỗi cửa hiệu của bạn. Lý do để chúng tôi có thể nói như vậy là vì Tấm alu được nhập khẩu từ các nhà phân phối uy tín, đảm bảo làm nên các công trình an toàn, bền đẹp với thời gian. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Tân Nhân Việt có nhiều kinh nghiệm sẽ là cốt lõi giúp nâng tầm thương hiệu, góp phần giúp doanh nghiệp của quý khách hàng tỏa sáng và phát triển hơn nữa.

Tân Nhân Việt sẽ là người "bạn đồng hành" đáng tin cậy trên mỗi chặn đường phát triển của doanh nghiệp. Ngoài thiết kế và thi công mặt dựng alu, chúng tôi còn thiết kế và thi công nội ngoại thất showroomthi công kệ trưng bày và nhận thiết kế, thi công gian hàng hội chợNếu có bất kì thắc mắc nào, vui lòng LIÊN HỆ với chúng tôi để đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nhiệt tình và thân thiện tư vấn giúp quý khách.

 

 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TÂN NHÂN VIỆT

 

Địa chỉ: 30/45 Đỗ Nhuận, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. HCM

 

Điện thoại: 0904.459.006 (Mr. Tùng) - 0912.243.467 (Mr. Tấn)

 

Fax: 028.38.42.51.32

 

Email: tantnvad@yahoo.com

 

Website: www.tannhanviet.vn

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Go Top