Kệ Trưng Bày Mỹ Phẩm Cho Thương Hiệu The Face Shop

quảng cáo tại hồ chí minh

sản xuất quày kệ siêu thị, quày kệ trưng bày

Kệ Trưng Bày Mỹ Phẩm Cho Thương Hiệu The Face Shop

Kệ Trưng Bày Mỹ Phẩm Cho Thương Hiệu The Face Shop
Kệ trưng bày sản phẩm luôn rất cần thiết cho các doanh nghiệp, các công ty. Với một quầy kệ dành riêng cho thương hiệu và cho dòng sản phẩm riêng của mình sẽ...
Hotline

0912 243 467

Menu
Kệ Trưng Bày Mỹ Phẩm Cho Thương Hiệu The Face Shop

Kệ Trưng Bày Mỹ Phẩm Cho Thương Hiệu The Face Shop

Kệ trưng bày sản phẩm luôn rất cần thiết cho các doanh nghiệp, các công ty. Với một quầy kệ dành riêng cho thương hiệu và cho dòng sản phẩm riêng của mình sẽ làm tăng sự cảm nhận về chất lượng và uy tín của sản phẩm khi mọi người nhìn thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên.

1. Sự quan trọng của kệ trưng bày đối với các thương hiệu

Kệ trưng bày thật sự rất quan trọng trong việc gây chú ý đến khách hàng. Để thiết kế được một loại kệ trưng bày mỹ phẩm the face shop hiệu quả thì phải chú trọng vào loại sản phẩm gì, màu sắc ra sao, thông điệp của sản phẩm, logo thương hiệu…Bố trí sao cho bố cục đẹp, gọn và vừa vặn với kích thước cực nhỏ là rất công phu và cần phải có nhiều kinh nghiệm trong việc “thiết kế kệ trưng bày giới thiệu sản phẩm kích hoạt thương hiệu”.

Một kệ trưng bày chuẩn phải bao gồm đủ các yếu tố: Hình thức mẫu mã đẹp bắt mắt, thể hiện được thương hiệu cũng như nổi bật được sản phẩm.

 

Kệ trưng bày mỹ phẩm có khả năng chịu được tải trọng tốt

 

2. Các tính năng của kệ trưng bày:

- Khả năng chịu được tải trọng tốt, trưng bày được nhiều loại sản phẩm và các phân khúc giá khác nhau.

- Tạo nên không gian mang hơi hướng cửa hàng hơn. Đúng vậy, việc trưng bày sản phẩm đẹp mắt ra bên ngoài cho khách hàng sẽ giúp cửa hàng vừa tạo được nét riêng vừa khiến khách hàng cảm thấy không gian giống một cửa hàng hơn là một kho trữ đồ.

- Giúp sắp xếp hàng hoá gọn gàng, ngăn nắp và giúp tiết kiệm được tối đa diện tích không gian.

Kệ trưng bày có thiết kế mâm tầng tiện lợi giúp phân chia các loại sản phẩm khác nhau, các phân khúc khác nhau ra các khoảng cách hợp lý để người mua có thể dễ dàng theo dõi và lựa chọn hàng hoá.

- Kiểm soát được tình trạng, số lượng của hàng hoá tốt hơn. Việc bỏ, treo hàng hoá lên kệ trưng bày cửa hàng mỹ phẩm sẽ hạn chế được tình trạng va đập của sản phẩm. Giữ tình trạng hoàn hào lâu nhất cho sản phẩm để có thể dễ dàng bán ra bên ngoài cho khách hàng.

 

Kệ trưng bày mỹ phẩm giúp sắp xếp hàng hóa gọn gàng

 

3. Ở đâu chuyên thiết kế và thi công kệ trưng bày?

Tân Nhân Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và thi công kệ trưng bày mỹ phẩm cho the face shop cũng như nội, ngoại thất. Chúng tôi tự hào là đơn vị có uy tín trong ngành và được nhiều khách hàng có tiếng tin tưởng và lựa chọn hợp tác để kiến tạo nên các công trình vừa thẩm mỹ vừa mang lại công năng sử dụng cao. Một sản phẩm đẹp nếu không mang lại lợi ích sử dụng, công năng phù hợp sẽ không có ý nghĩa gì hết!

Kệ trưng bày của chúng tôi cam kết được nhập khẩu nguyên liệu thô từ các nhà phân phối uy tín, đảm bảo làm nên các công trình an toàn, bền đẹp với thời gian. Ngoài ra Tân Nhân Viên còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tân Nhân Việt sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mỗi chặn đường phát triển của doanh nghiệp. Ngoài thi công kệ trưng bày mỹ phẩm ra, chúng tôi còn thiết kế và thi công nội ngoại thất showroom, thi công bảng hiệu, mặt dựng alu, thi công gian hàng hội chợ. Nếu có bất kì thắc mắc nào, vui lòng LIÊN HỆ với chúng tôi để đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nhiệt tình và thân thiện tư vấn giúp quý khách.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng chính là động lực giúp chúng tôi phát triển và nỗ lực hơn nữa để sáng tạo nên các giá trị mới to lớn hơn, đẳng cấp hơn.

 

 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TÂN NHÂN VIỆT

 

Địa chỉ: 30/45 Đỗ Nhuận, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. HCM

 

Điện thoại: 0904.459.006 (Mr. Tùng) - 0912.243.467 (Mr. Tấn)

 

Fax: 028.38.42.51.32

 

Email: tantnvad@yahoo.com

 

Website: www.tannhanviet.vn

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Go Top