thiết kế, in ấn

quảng cáo tại hồ chí minh

sản xuất quày kệ siêu thị, quày kệ trưng bày

Những vấn đề cần đặc biệt lưu tâm khi thi công nội thất nhà hàng

hộp đèn, in ấn
Thi công nội thất nhà hàng đòi hỏi bạn phải nắm được các thông tin liên quan như cách thiết kế, tính toán chi phí, lựa chọn đơn vị thi công, giá thiết kế tham khảo
Hotline

0912 243 467

Menu
Những vấn đề cần đặc biệt lưu tâm khi thi công nội thất nhà hàng

Những vấn đề cần đặc biệt lưu tâm khi thi công nội thất nhà hàng

Những vấn đề cần đặc biệt lưu tâm khi thi công nội thất nhà hàng

      Thi công nội thất nhà hàng đòi hỏi bạn phải nắm được các thông tin liên quan như cách thiết kế, tính toán chi phí, lựa chọn đơn vị thi công, giá thiết kế tham khảo,...Nếu chưa kịp cập nhật những thông tin này thì bạn đừng vội thực hiện kẻo không đạt được mục đích thiết kế như ý muốn và lãng phí tiền bạc.

Lưu ý về không gian nhà hàng

 

 

      Không gian nhà hàng phải ấn tượng thì mới tạo ra sức hấp dẫn đối với khách hàng. Tâm lý thực khách bao giờ cũng thích những nhà hàng có không gian rộng rãi, thoáng đãng và toát được vẻ sang trọng nhưng vẫn đảm bảo sự gần gũi, ấm cúng. Chính vì vậy, khi thi công nội thất nhà hàng bạn cần chú ý đến cách thiết kế không gian để đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

 

Đặt sự sạch sẽ lên hàng đầu

 

 

      Đừng quá chú trọng đến vấn đề giá thành món ăn, bởi vấn đề quan tâm hàng đầu của thực khách hiện nay là sự sạch sẽ của nhà hàng. Sạch sẽ từ món ăn, cách bài trí thức ăn, không gian ngồi ăn uống cho đến khu chế biến, nấu nướng thức ăn.

      Chính vì vậy, khi thi công nội thất nhà hàng, bạn cần lựa chọn các vật liệu chống bụi, chống bám bẩn và dễ dàng vệ sinh, lau chùi để không gian không bị bám bẩn và nhân viên nhà hàng cũng đỡ vất vả hơn trong quá trình lau dọn.

 

Tạo được dấu ấn riêng

 

      Khách hàng thường bị ấn tượng mạnh bởi 1 hoặc 1 vài điểm nhấn đặc biệt của không gian nhà hàng khi lần đầu tiên bước chân vào. Điều này cũng chính là điểm cộng quyết định đến việc thực khách sẽ quay lại vào lần sau và nhiều lần sau nữa.

      Nếu ưng ý, hài lòng họ sẽ còn giới thiệu bạn bè, người thân và lựa chọn nhà hàng của bạn là nơi hội tụ bạn bè hoặc liên hoan, sinh nhật,....Bởi vậy, tạo được dấu ấn riêng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của nhà hàng bạn. Hãy căn cứ vào lĩnh vực ẩm thực, đối tượng thực khách bạn đang hướng đến để tạo ra dấu ấn riêng cho mình nhé.


 

Đảm bảo tính thẩm mỹ

 

      Xã hội ngày càng phát triển, yêu cầu của con người càng ngày cao hơn. Nếu trước đây, món ăn chỉ cần ngon- bổ- rẻ thì bây giờ thực khách còn đòi hỏi đến vấn đề thẩm mỹ của tổng thể không gian nhà hàng. Các decor là yếu tố giúp cho nhà hàng trông đẹp mắt hơn, sang trọng hơn hay thể hiện sự lỗi thời, lạc hậu.

      Đây cũng là yếu tố làm tăng khả năng níu chân khách hàng tìm đến những lần sau hay khách chỉ đến một lần duy nhất. Vì vậy, đây cũng là vấn đề bạn cần phải đặc biệt lưu tâm khi thiết kế xây dựng nội thất nhà hàng.

Đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng

      Một điều quan trọng không kém tạo ra sự hấp dẫn của nhà hàng đối với khách hàng nữa đó chính là sự thuận tiện. Bạn cần thi công nội thất nhà hàng sao cho vừa phát huy được hết công năng của quán. Vừa thuận tiện cho quá trình di chuyển, đi lại, rửa tay, đi vệ sinh hoặc có không gian riêng để trẻ con có thể vui đùa, chạy nhảy để người lớn có thể yên tâm ngồi ăn uống.

      Như vậy, khi thi công nhà hàng, bạn hãy nhờ đến các kiến trúc sư chuyên nghiệp để lên phương án thi công thỏa mãn được cả công năng sử dụng và sự thuận tiện cho khách hàng. Giúp cho nhà hàng của bạn thực sự trở thành điểm dừng chân lý tưởng của thực khách.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Go Top