thiết kế, in ấn

quảng cáo tại hồ chí minh

Tại sao nên ốp mặt dựng alu cho công ty?

bảng hiệu, decal, pp, bạt,...

hộp đèn, in ấn
Một công ty được đánh giá bằng nhiều mặt khác nhau nhưng mặt tiền của toàn công ty nói lên được sự chuyên nghiệp, sang trọng nâng tầm công ty lên một tầm mới
Hotline

0912 243 467

Menu
Tại sao nên ốp mặt dựng alu cho công ty?

Tại sao nên ốp mặt dựng alu cho công ty?

Tại sao nên ốp mặt dựng alu cho công ty?

      Một công ty được đánh giá bằng nhiều mặt khác nhau nhưng mặt tiền của toàn công ty nói lên được sự chuyên nghiệp, sang trọng nâng tầm công ty lên một tầm mới. Do đó, ý nghĩa của việc ốp mặt dựng alu cho công ty là một điều mà một doanh nghiệp nào không thể bỏ qua khi bắt đầu kinh doanh của mình.

 

 

      Hiện nay với các loại ốp mặt dựng alu với các mức giá tương đối phù hợp với đại đa số công ty, doanh nghiệp nên kinh phí để làm mặt dựng ốp alu là trong tầm tay và trong khả năng của mọi doanh nghiệp, hơn thế nữa bạn chỉ cần đầu tư một lần cho toàn bộ mặt tiền hay bảng hiệu alu vì tấm alu được cấu tạo từ những tấm nhôm aluminium rất bền.

 

      Bảng hiệu Alu là loại bảng hiệu sử dụng vật liệu chính là tấm nhôm nhựa Aluminium. Đây là loại chất liệu sử dụng phổ biến trong các loại bảng hiệu quảng cáo ở mặt tiền hiện nay. Có cấu tạo từ 2 lớp nhôm chống ăn mòn, bên trong là lõi cứng cáp. Ở giữa là loại nhựa Polyethylene có khả năng chống cháy. Chính vì cấu tạo gồm nhiều lớp nên thuông thường, mỗi tấm ốp alu có độ dày thì 3-6mm.

 

Tại sao nên ốp mặt dựng alu cho công ty, doanh nghiệp: 

 

      - Dễ dàng cải tạo làm mới từ các mặt bằng cũ, không cần phải đụng đến các cấu trúc bê tông, tường..

 

      - Có thể tạo hình, tạo dáng, gia công chi tiết chính xác theo yêu cầu

 

      - Vật liệu bền nhẹ, chống nước, chống nhiệt, chống cháy phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam

 

      - Bảng màu đa dạng từ nội thất đến ngoại thất, độ dày tấm alu đa dạng.

 

      - Giá thành thiết kế thi công hợp lý so với các loại vật liệu khác.

 

      - Thời gian thi công nhanh gọn, dễ dàng vệ sinh.

 

      - Cách âm, chống ồn rất tốt khi công ty bạn ở nơi đông đúc như các thành phố lớn.

 

      - Vật liệu thân thiện với môi trường và con người, có thể tái chế, làm mới một cách dễ dàng mà không cần phải đóng khung xương lại.

 

 

      Vì những điểm lợi mà tấm ốp nhôm alu mạng lại, thiết nghĩ công ty bạn, doanh nghiệp của bạn cần nên trang trí cho bộ mặt của mình mà mang lại nhiều điểm lợi ích so với nhiều loại vật liệu khác. Ngoài làm mặt dựng alu, có thể tận dụng làm bảng hiệu alu, có thể gia công chữ, logo, khẩu hiệu, bảng hướng dẫn, chỉ dẫn, nội quy..một cách dễ dàng.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Go Top