Thi Công Kệ Trưng Bày Cà Phê Trung Nguyên Legend

quảng cáo tại hồ chí minh

sản xuất quày kệ siêu thị, quày kệ trưng bày

Thi Công Kệ Trưng Bày Cà Phê Trung Nguyên Legend

Thi Công Kệ Trưng Bày Cà Phê Trung Nguyên Legend
Chúng ta đều thấy khi bước vào một gian hàng hay một siêu thị thì điều làm chúng ta chú ý đến nhiều nhất đó là các sản phẩm của gian hàng ấy được trưng bày ra...
Hotline

0912 243 467

Menu
Thi Công Kệ Trưng Bày Cà Phê Trung Nguyên Legend

Thi Công Kệ Trưng Bày Cà Phê Trung Nguyên Legend

Chúng ta đều thấy khi bước vào một gian hàng hay một siêu thị thì điều làm chúng ta chú ý đến nhiều nhất đó là các sản phẩm của gian hàng ấy được trưng bày ra sao, cách thức và quy cách sắp xếp sản phẩm như thế nào. Cách trưng bày sản phẩm hàng hóa là ấn tượng đầu tiên và cũng chính là một bộ mặt của doanh nghiệp.

1. Các tính năng của kệ trưng bày:

- Giúp sắp xếp hàng hoá gọn gàng, ngăn nắp và giúp tiết kiệm được tối đa diện tích không gian.

- Khả năng chịu được tải trọng tốt, trưng bày được nhiều loại sản phẩm và các phân khúc giá khác nhau.

- Tạo nên không gian mang hơi hướng cửa hàng hơn. Đúng vậy, việc trưng bày sản phẩm đẹp mắt ra bên ngoài cho khách hàng sẽ giúp cửa hàng vừa tạo được nét riêng vừa khiến khách hàng cảm thấy không gian giống một cửa hàng hơn là một kho trữ đồ.

Kệ trưng bày có thiết kế mâm tầng tiện lợi giúp phân chia các loại sản phẩm khác nhau, các phân khúc khác nhau ra các khoảng cách hợp lý để người mua có thể dễ dàng theo dõi và lựa chọn hàng hoá.

- Kiểm soát được tình trạng, số lượng của hàng hoá tốt hơn. Việc bỏ, treo hàng hoá lên kệ trưng bày sẽ hạn chế được tình trạng va đập của sản phẩm. Giữ tình trạng hoàn hào lâu nhất cho sản phẩm để có thể dễ dàng bán ra bên ngoài cho khách hàng.

 

Kệ trưng bày cà phê Trung Nguyên Legend chỉnh chu ngăn nắp

 

2. Không nên mua kệ trưng bày sản phẩm giá rẻ đã qua sử dụng

Hiện nay các cửa hàng nhỏ thường lựa chọn phương án mua kệ trưng bày đã qua sử dụng. Bởi lẽ họ cho rằng cửa hàng nhỏ thì không cần đến quá nhiều kệ. Và việc mua kệ mới là điều không cần thiết. Tuy nhiên, kệ bày hàng đã qua sử dụng thường cho khả năng nâng đỡ rất kém. Bạn chỉ có thể sử dụng được 2- 3 năm là kệ đã có dấu hiệu nứt gãy. Hơn nữa, việc mua lại kệ hàng cũ cũng chưa chắc sẽ phù hợp với hàng hóa mà bạn muốn cung cấp ra thị trường. Mỗi 1 mặt hàng hiện nay sẽ cần đến những mẫu kệ riêng. Như vậy mới tối ưu được hết khả năng lưu trữ hàng hóa.

 

Kệ trưng bày cà phê Trung Nguyên Legend giúp sắp xếp gọn gàng

 

3. Ở đâu chuyên thiết kế và thi công kệ trưng bày?

Tân Nhân Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế kệ trưng bày cà phê Trung Nguyên Legend cũng như nội, ngoại thất. Chúng tôi tự hào là đơn vị có uy tín trong ngành và được nhiều khách hàng có tiếng tin tưởng và lựa chọn hợp tác để kiến tạo nên các công trình vừa thẩm mỹ vừa mang lại công năng sử dụng cao. Một sản phẩm đẹp nếu không mang lại lợi ích sử dụng, công năng phù hợp sẽ không có ý nghĩa gì hết!

Kệ trưng bày của chúng tôi cam kết được nhập khẩu nguyên liệu thô từ các nhà phân phối uy tín, đảm bảo làm nên các công trình an toàn, bền đẹp với thời gian. Ngoài ra Tân Nhân Viên còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tân Nhân Việt sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mỗi chặn đường phát triển của doanh nghiệp. Ngoài thi công kệ trưng bày Cà phê Trung Nguyên Legend ra, chúng tôi còn thiết kế và thi công nội ngoại thất showroom, thi công bảng hiệu, mặt dựng alu, thi công gian hàng hội chợ. Nếu có bất kì thắc mắc nào, vui lòng LIÊN HỆ với chúng tôi để đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nhiệt tình và thân thiện tư vấn giúp quý khách.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng chính là động lực giúp chúng tôi phát triển và nỗ lực hơn nữa để sáng tạo nên các giá trị mới to lớn hơn, đẳng cấp hơn.

 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TÂN NHÂN VIỆT

 

Địa chỉ: 30/45 Đỗ Nhuận, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. HCM

 

Điện thoại: 0904.459.006 (Mr. Tùng) - 0912.243.467 (Mr. Tấn)

 

Fax: 028.38.42.51.32

 

Email: tantnvad@yahoo.com

 

Website: www.tannhanviet.vn

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Go Top