thiết kế, in ấn

quảng cáo tại hồ chí minh

sản xuất quày kệ siêu thị, quày kệ trưng bày

bảng hiệu, decal, pp, bạt,...

hộp đèn, in ấn
POSM, hanger, sticker, welcome gate, celling banner,...
Hotline

0912 243 467

Menu
THI CÔNG QUẢNG CÁO( BẢNG HIỆU, HỘP ĐÈN, CHỮ NỔI,...)

THI CÔNG QUẢNG CÁO( BẢNG HIỆU, HỘP ĐÈN, CHỮ NỔI,...)

Tại sao mặt dựng alu được ưa chuộng?

Alu được làm từ sợi nhựa tổng hợp có sức đàn hồi tốt, chịu được va đập mạnh và độ bền cao thích hợp với các công trình thi công ngoài trời. Mặt ngoài alu được phủ 1 lớp mỏng nhôm để tạo nên bề mặt láng bóng. Chất liệu alu được sử dụng thuận tiện trong quảng cáo, xây dựng và tiết kiệm được nhiều chi phí (bởi vì sử dụng alu làm ốp tường thì không phải trát vữa và sơn bả). Sài Gòn CPA xin giới thiệu đến quý khách hàng một vài dự án thi công mặt dựng alu tiêu biểu và quy trình hoàn thiện mặt dựng alu đơn giản nhất chỉ trong 5 bước để khách hàng có cái nhìn rõ hơn khi lựa chọn sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.

Quy trình thực hiện mặt dựng ALU

Bước 1: Khảo sát và lên thiết kế

Sau khi nhận được yêu cầu thi công của khách hàng. Kỹ thuật viên TNVAd sẽ tiến hành khảo sát tại địa điểm thi công. Để lấy kích thước và tìm vị trí phù hợp thi công mặt dụng Alu

Sau đó, phòng thiết kế sẽ chịu trách nhiệm lên thiết kế, màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, gửi 1 file hình ảnh để khách hàng xem và chỉnh sửa nếu chưa thấy phù hợp.

Bước 2: Tạo khung

Thợ kỹ thuật quảng cáo của chúng tôi sẽ tạo hệ khung xương sắt chịu lực bằng thép hộp. Khi xây dựng khung xương sắt này phải được tính toán kỹ để đảm bảo khả năng chịu lực cũng như kiểu dáng kiến trúc của mặt dựng alu, đặc biệt là an toàn lao động.

Bước 3: Chuẩn bị kích thước mẫu

Chọn kiểu dáng, mẫu mã, đo đạc và cắt tấm alu theo đúng kích thước và yêu cầu bản vẽ kỹ thuật


Bước 4: Thi công mặt dựng alu

Tiếp theo, mặt dựng alu phải được cố định vào hệ khung xương sắt bằng silicone chuyên dụng, băng dính hai mặt chuyên dụng và vít tự khoan làm sao cho tổn thương bề mặt là hạn chế nhất, tránh ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của tấm ốp.

Bước 5: Hoàn thành

Bóc lớp paraphin bảo vệ bề mặt tấm ốp nhôm alu.

Một số dự án thi công quảng cáo mặt dựng ALU đã hoàn thành.

 

 

Mỗi một công trình quảng cáo sẽ có chi phí khác nhau tùy thuộc vào kích thước, chất liệu, độ khó của công trình. Nếu quý khách có nhu cầu thi công mặt dụng alu vui lòng liên hệ trực tiếp:

THÔNG TIN LIÊN HỆ THI CÔNG MẶT DỰNG ALU

Điện thoại: 0904459006 Mr. Tùng

Địa chỉ xưởng: 219/39 Đường Số 5, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM

Website: http://tannhanviet.vn

Email: dinhtungad@gmail.com

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Go Top