Thi Công Và Thiết Kế Kệ Trưng Bày Socola Thương Hiệu LINDOR

quảng cáo tại hồ chí minh

sản xuất quày kệ siêu thị, quày kệ trưng bày

Thi Công Và Thiết Kế Kệ Trưng Bày Socola Thương Hiệu LINDOR

Thi Công Và Thiết Kế Kệ Trưng Bày Socola Thương Hiệu LINDOR
Kệ trưng bày sản phẩm giá rẻ hiện đang là giải pháp tối ưu nhất để lưu trữ hàng hóa. Tuy nhiên trong quá trình chọn mua, nhiều chủ cửa hàng dễ vấp phải những...
Hotline

0912 243 467

Menu
Thi Công Và Thiết Kế Kệ Trưng Bày Socola Thương Hiệu LINDOR

Thi Công Và Thiết Kế Kệ Trưng Bày Socola Thương Hiệu LINDOR

Kệ trưng bày sản phẩm giá rẻ hiện đang là giải pháp tối ưu nhất để lưu trữ hàng hóa. Tuy nhiên trong quá trình chọn mua, nhiều chủ cửa hàng dễ vấp phải những vấn đề về giá và sản phẩm. Để tránh gặp phải điều này, mời các bạn xem tiếp ngay bên dưới nhé!

1. Vai trò của kệ trưng bày sản phẩm

- Kệ trưng bày đảm bảo hàng hóa được đặt đúng sản phẩm, đúng số lượng, đúng giá cả, đúng vị trí tại mọi thời điểm để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn

- Thể hiện cam kết của doanh nghiệp đối với khách hàng

- Trưng bày sản phẩm không chỉ đơn giản là lấp đầy sản phẩm lên các quầy, kệ. Nó là cách mà khách hàng có được cái nhìn đầu tiên sản phẩm và doanh nghiệp

- Trưng bày sản phẩm thú hút khách hàng, giúp gia tăng cảm nhận về chất lượng và uy tín của sản phẩm

- Một kệ trưng bày phù hợp và nổi bật sẽ giúp sản phẩm tăng lợi thế cạnh tranh với các nhãn hàng khác. Qua đó sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng.

 

Kệ trưng bày socola giúp thu hút khách hàng

 

2. Đặc điểm của kệ khung trưng bày socola

- Độ lớn và khoảng cách của mặt phẳng của khung phải được điều chỉnh hợp lý với tỉ lệ của socola đi kèm. Nhờ đó tạo nên một chi tiết thẩm mỹ cao, vừa vặn để thu hút ánh nhìn của người mua cũng như thúc đẩy họ xuống tiền.

- Bộ khung của kệ trưng bày chắc chắn, chịu lực, tải trọng lớn tốt.

- Mâm tầng phẳng hoặc hơi nghiêng về phía trong giúp đảm bảo an toàn của vật phẩm muốn bán nói chung và socola nói riêng.

- Tất cả các chi tiết như mâm tầng, tay đỡ đều phải làm từ vật liệu dày và chắc chắn cho tải trọng cao. Đảm bảo an toàn khi bày socola.

 

Kệ trưng bày socola chịu lực tốt

 

3. Ở đâu chuyên thiết kế và thi công kệ trưng bày?

Tân Nhân Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thi công kệ trưng bày cho chuỗi cửa hàng socola Lindor  cũng như nội, ngoại thất. Chúng tôi tự hào là đơn vị có uy tín trong ngành và được nhiều khách hàng có tiếng tin tưởng và lựa chọn hợp tác để kiến tạo nên các công trình vừa thẩm mỹ vừa mang lại công năng sử dụng cao. Một sản phẩm đẹp nếu không mang lại lợi ích sử dụng, công năng phù hợp sẽ không có ý nghĩa gì hết!

Kệ trưng bày của chúng tôi cam kết được nhập khẩu nguyên liệu thô từ các nhà phân phối uy tín, đảm bảo làm nên các công trình an toàn, bền đẹp với thời gian. Ngoài ra Tân Nhân Viên còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tân Nhân Việt sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mỗi chặn đường phát triển của doanh nghiệp. Ngoài thi công kệ trưng bày socola LINDOR  ra, chúng tôi còn thiết kế và thi công nội ngoại thất showroom, thi công bảng hiệu, mặt dựng alu, thi công gian hàng hội chợ. Nếu có bất kì thắc mắc nào, vui lòng LIÊN HỆ với chúng tôi để đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nhiệt tình và thân thiện tư vấn giúp quý khách.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng chính là động lực giúp chúng tôi phát triển và nỗ lực hơn nữa để sáng tạo nên các giá trị mới to lớn hơn, đẳng cấp hơn.

 

 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TÂN NHÂN VIỆT

 

Địa chỉ: 30/45 Đỗ Nhuận, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. HCM

 

Điện thoại: 0904.459.006 (Mr. Tùng) - 0912.243.467 (Mr. Tấn)

 

Fax: 028.38.42.51.32

 

Email: tantnvad@yahoo.com

 

Website: www.tannhanviet.vn

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Go Top