Thiết Kế Và Thi Công Kệ Trưng Bày Milo

quảng cáo tại hồ chí minh

sản xuất quày kệ siêu thị, quày kệ trưng bày

Thiết Kế Và Thi Công Kệ Trưng Bày Milo

Thiết Kế Và Thi Công Kệ Trưng Bày Milo
Kệ trưng bày sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong các siêu thị, tiệm tạp hóa, cửa hàng tiện lợi hay bất kỳ một mô hình bán lẻ nào. Với mỗi loại sản phẩm...
Hotline

0912 243 467

Menu
Thiết Kế Và Thi Công Kệ Trưng Bày Milo

Thiết Kế Và Thi Công Kệ Trưng Bày Milo

Kệ trưng bày milo đóng vai trò quan trọng trong các siêu thị, tiệm tạp hóa, cửa hàng tiện lợi hay bất kỳ một mô hình bán lẻ nào. Với mỗi loại sản phẩm, mặt bằng thì cần sử dụng mẫu kệ phù hợp.

1. Tiêu chí trưng bày để gây sự chú ý cho người tiêu dùng

Để làm được điều này, bạn cần luôn luôn tâm niệm rằng: việc trưng bày không đơn thuần là “lấp đầy quầy kệ”. Một kệ trưng bày tốt là khi thực sự thỏa mãn người tiêu dùng về phần nhìn, như một tác phẩm nghệ thuật. Cụ thể, bạn luôn phải nhìn tổng quan kệ trưng bày của mình bằng cặp mắt của một người mua bởi đơn giản, bạn hãy nghĩ mình cũng là một người tiêu dùng, và nếu bạn không thể tự thuyết phục và tự làm hài lòng mình thì làm sao có thể thuyết phục được người khác?

Thêm vào đó, sản phẩm trưng bày của bạn phải luôn đảm bảo đúng sản phẩm, đúng vị trí, số lượng, đặc biệt đúng giá cả ở mọi thời điểm. Điều này cũng là một trong những yếu tố rất được người tiêu dùng quan tâm, bởi việc sai số liệu tại một thời điểm nào đó cũng gây ấn tượng xấu cho người tiêu dùng, ảnh hưởng đến sản phẩm cũng như bộ mặt của doanh nghiệp bạn.

 

Kệ trưng bày milo giúp sắp xếp gọn gàng

 

2. những lưu ý khi chọn mua kệ trưng bày

Với vai trò là điểm nhìn đầu tiên, gây sự chú ý của khách hàng dành cho sản phẩm thì chiếc kệ có một vị trí cực kỳ quan trọng dành cho mỗi doanh nghiệp. Vậy nên để trưng bày sản phẩm một cách hợp lý nhất dành cho cửa hàng của bạn, lấy được thiện cảm của khách hàng thì chiếc kệ trưng bày milo đặc biệt đóng vai trò rất quan trọng. 

3. Không nên mua kệ trưng bày sản phẩm giá rẻ đã qua sử dụng

Hiện nay các cửa hàng nhỏ thường lựa chọn phương án mua kệ trưng bày đã qua sử dụng. Bởi lẽ họ cho rằng cửa hàng nhỏ thì không cần đến quá nhiều kệ. Và việc mua kệ mới là điều không cần thiết. Tuy nhiên, kệ bày hàng đã qua sử dụng thường cho khả năng nâng đỡ rất kém. Bạn chỉ có thể sử dụng được 2- 3 năm là kệ đã có dấu hiệu nứt gãy. Hơn nữa, việc mua lại kệ hàng cũ cũng chưa chắc sẽ phù hợp với hàng hóa mà bạn muốn cung cấp ra thị trường. Mỗi 1 mặt hàng hiện nay sẽ cần đến những mẫu kệ riêng. Như vậy mới tối ưu được hết khả năng lưu trữ hàng hóa.

 

Kệ trưng bày milo đa dạng kiểu dáng

 

4. Ở đâu chuyên thiết kế và thi công kệ trưng bày?

Tân Nhân Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thi công và thiết kế kệ trưng bày milo cũng như nội, ngoại thất. Chúng tôi tự hào là đơn vị có uy tín trong ngành và được nhiều khách hàng có tiếng tin tưởng và lựa chọn hợp tác để kiến tạo nên các công trình vừa thẩm mỹ vừa mang lại công năng sử dụng cao. Một sản phẩm đẹp nếu không mang lại lợi ích sử dụng, công năng phù hợp sẽ không có ý nghĩa gì hết!

Kệ trưng bày của chúng tôi cam kết được nhập khẩu nguyên liệu thô từ các nhà phân phối uy tín, đảm bảo làm nên các công trình an toàn, bền đẹp với thời gian. Ngoài ra Tân Nhân Viên còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tân Nhân Việt sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mỗi chặn đường phát triển của doanh nghiệp. Ngoài thi công kệ trưng bày milo ra, chúng tôi còn thiết kế và thi công nội ngoại thất showroom, thi công bảng hiệu, mặt dựng alu, thi công gian hàng hội chợ. Nếu có bất kì thắc mắc nào, vui lòng LIÊN HỆ với chúng tôi để đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nhiệt tình và thân thiện tư vấn giúp quý khách.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng chính là động lực giúp chúng tôi phát triển và nỗ lực hơn nữa để sáng tạo nên các giá trị mới to lớn hơn, đẳng cấp hơn.

 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TÂN NHÂN VIỆT

 

Địa chỉ: 30/45 Đỗ Nhuận, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. HCM

 

Điện thoại: 0904.459.006 (Mr. Tùng) - 0912.243.467 (Mr. Tấn)

 

Fax: 028.38.42.51.32

 

Email: tantnvad@yahoo.com

 

Website: www.tannhanviet.vn

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Go Top