thiết kế, in ấn

quảng cáo tại hồ chí minh

sản xuất quày kệ siêu thị, quày kệ trưng bày

Tìm hiểu 06 loại bảng hiệu giá rẻ đang dẫn đầu xu thế trên thị trường

hộp đèn, in ấn
Ở mỗi lĩnh vực, bảng quảng cáo sẽ có những yêu cầu riêng để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Sao cho khi nhìn vào bảng hiệu khách hàng ngay lập tức có cảm tình. Với sự hiện đại của khoa học kĩ thuật. Các bảng hiệu quảng cáo ngày càng được cải tiến về mặt chất lượng lẫn thẩm mỹ.
Hotline

0912 243 467

Menu
Tìm hiểu 06 loại bảng hiệu giá rẻ đang dẫn đầu xu thế trên thị trường

Tìm hiểu 06 loại bảng hiệu giá rẻ đang dẫn đầu xu thế trên thị trường

      Ở mỗi lĩnh vực, bảng quảng cáo sẽ có những yêu cầu riêng để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Sao cho khi nhìn vào bảng hiệu khách hàng ngay lập tức có cảm tình. Với sự hiện đại của khoa học kĩ thuật. Các bảng hiệu quảng cáo ngày càng được cải tiến về mặt chất lượng lẫn thẩm mỹ. Và giá cả cũng là vấn đề đáng ngại của khá nhiều chủ doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu Top 6 loại Bảng hiệu giá rẻ đã và đang là xu thế trên thị trường nhé!

1. Mẫu bảng hiệu quảng cáo bạt hiflex

      Biển quảng cáo bạt hiflex là một trong những chất liệu để in ấn và làm biển quảng cáo được khá nhiều người sử dụng trong giai đoạn hiện nay. Và 1 trong những lý do khiến nó được nhiều người ưa chuộng là bởi nó là biển quảng cáo giá rẻ. Bên cạnh đó biển quảng cáo không bị giới hạn về màu sắc, khổ in ấn phù hợp. Với nhiều kích thước, quá trình thiết kế thi công cũng nhanh chóng. Chất liệu này được sử dụng làm biển hiệu, băng rôn, hoặc các loại biển hộp đèn và nhiều ứng dụng khác.

 

2. Mẫu bảng hiệu formex bồi decal pp

      Biển quảng cáo giá rẻ fomex hay còn gọi là format là 1 dạng tấm xốp được nén lại với nhiệt độ cao. Và sử dụng trong biển quảng cáo thì vật liệu này sẽ đóng vai trò làm nền biển quảng cáo sau đó sẽ dán các hình ảnh trang trí hoặc tranh ảnh tùy vào ý tưởng sáng tạo. Sở dĩ chất liệu làm biển quảng cáo này khá rẻ là bởi chúng có độ dày 1cm, 1.8cm, 2cm và nếu so sánh vật liệu này với gỗ thì chắc chắn đây là vật liệu làm biển quảng cáo giá rẻ hơn rất nhiều.

3. Mẫu bảng hiệu quảng cáo Aluminium

      Hay nó còn có tên gọi ngắn gọn hơn là biển quảng cáo Alu. Chất liệu được dùng trong làm nền, khung biển quảng cáo sau đó cũng sử dụng decal để làm nội dung biển quảng cáo. Và bên cạnh mức giá rẻ ra thì biển quảng cáo cũng có nhiều màu sắc để lựa chọn phục vụ cho nội dung biển quảng cáo thêm phần đa dạng và hấp dẫn hơn.

4. Mẫu bảng hiệu quảng cáo chữ nổi chân xốp

      Loại biển quảng cáo giá rẻ này là loại biển quảng cáo sử dụng chân xốp để làm nội dung quảng cáo. Và loại chữ được cấu tạo bởi 2 vật liệu là alu và xốp biển quảng cáo, 2 vật liệu này được gắn với nhau bằng keo chuyên dụng và sẽ được cắt trên hệ thống máy cnc theo nội dung tạo hình trước đó.

5. Mẫu bảng hiệu quảng cáo giá rẻ đèn led

      Đây là hình thức biển quảng cáo được coi là rẻ nhất hiện nay, các bóng đèn sẽ được gắn trực tiếp trên bề mặt chữ nổi và làm nổi bật các nội dung biển quảng cáo.

 

Ưu điểm của biển hiệu LED:

6. Mẫu bảng hiệu làm từ Mica đẹp, giá rẻ

      Biển hiệu Mica thì độ phổ biến là không phải bàn cãi rồi. Biển hiệu Mica có thể dùng cho nhiều loại công ty hay cửa hàng khác nhau, từ lớn đến bé, từ thành thị đến nông thôn. Mica rất đa dạng màu sắc, kết hợp mạnh mẽ với nhiều vật liệu khác. Nên các loại biển hiệu Mica luôn rất được ưa thích. Cùng đi ngay đến những tấm biển Mica đẹp nhất thôi nào.

 

Ưu điểm:

Tạm kết

      Thông qua đặc điểm của 6 loại bảng hiệu giá rẻ mà chúng tôi đã chia sẻ. Không biết bạn đã chọn được loại nào phù hợp với công ty, doanh nghiệp, cửa hàng của mình chưa?. Nếu chưa hãy để TÂN NHÂN VIỆT tư vấn giúp bạn cho phù hợp nhé!.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Go Top